G9 Resort là biệt thự Phan Thị nơi ở của Phan Quân quay trong phim Người Phán Xử

Căn biệt thự của Phan Quân trong phim “Người phán xử” được quay tại một khu resort ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Căn biệt thự có 3 phòng ngủ và 2 phòng sinh hoạt chung, nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, phù hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn bè tụ tập. Căn biệt thự ngay bên cạnh có thiết kế tương tự, chỉ khác về nội thất. Đây đều là thiết kế của kiến trúc sư, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, xây dựng năm 2008. 
Đảo nhỏ giữa hồ có ngôi nhà thiết kế đặc trưng ở đồng quê châu Âu, mang tên biệt thự ven hồ. Vì vị trí độc đáo, du khách chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền hoặc canô. 


Tận hưởng không gian yên tĩnh, trong lành của hồ nước và cây xanh.

Ngôi nhà có hai phòng ngủ, một phòng khách, bếp và nhà tắm, nội thất chủ yếu bằng gỗ. Trong phim, vợ chồng ông Trùm từng tổ chức kỷ niệm đám cưới ở đây
Khu resort cũng có hệ thống nhà hàng thiết kế kiểu nhà sàn phục vụ du khách nghỉ lại hoặc vui chơi trong ngày.
Với diện tích trên 1.000 ha, gồm rừng cây, hồ nước, resort còn được nhiều nhóm khách tổ chức các hoạt động teambuilding hay gia đình vui chơi dã ngoại.
Nhà hàng ở resort phục vụ sẵn bếp nướng cho du khách để tổ chức tiệc BBQ trong không gian xanh ở ngoại ô Hà Nội.

Khung cảnh thơ mộng của khu resort cũng được nhiều đôi chọn làm bối cảnh chụp ảnh cưới hay các gia đình chụp ảnh lưu niệm. Trên phim, cầu cảng này là nơi con rể ‘Sở khanh’ của ông trùm nhiều lần ngồi câu cá.
Chỉ dẫn đường: Nếu bạn đi từ Sơn Tây, đến cầu Quả, bạn rẽ phải tầm 3 km là tới. Nếu đi từ trung tâm Hà Nội, bạn theo đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, đến ngã tư Hòa Lạc rẽ phải 7 km, đến cổng sân Golf Đồng Mô, rẽ phải thêm 3 km là tới nơi
khu resort trên đồi, đối diện hồ nước ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Hãy tới để trải nghiệm ngay hôm nay…

Một trả lời cho “G9 Resort là biệt thự Phan Thị nơi ở của Phan Quân quay trong phim Người Phán Xử”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *